โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ลำปาง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกนักวิชาการเกษตร | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 11 กรกฎาคม 2565 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 6128 คน

ตามที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา  ลำปาง  ได้ประกาศรับสมัครบุคคลสอบเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นลูกจ้างชั่วคราว  ตำแหน่งนักวิชาการเกษตร สังกัด คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร จำนวน 1 อัตรา ไปแล้วนั้น บัดนี้ ได้สิ้นสุดระยะเวลาการรับสมัครแล้ว  ทางคณะกรรมการตรวจสอบคุณสมบัติผู้สมัครได้ดำเนินการตรวจสอบคุณสมบัติผู้สมัครสอบเรียบร้อยแล้ว จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบดังรายนามในเอกสารแนบท้ายประกาศนี้ รายละเอียดคลิก