โลโก้เว็บไซต์ การฝึกซ้อมย่อยพิธีพระราชทานปริญญาบัตร  ครั้งที่ 1  ประจำปีการศึกษา 2562  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

การฝึกซ้อมย่อยพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2562

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 12 สิงหาคม 2565 โดย นางปภาดา พลอยอิ่ม จำนวนผู้เข้าชม 3303 คน

วันที่ 11 สิงหาคม 2565  นายบุญฤทธิ์  สโมสร  ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา  พิษณุโลก   พร้อมด้วย  นายสำเนาว์  พุกละออ  นายกสมาคมศิษย์เก่าเกษตรบ้านกร่าง   คณะผู้บริหาร  คณาจารย์  พนักงานและนักศึกษา  ร่วมแสดงความยินดีกับบัณฑิต ในการฝึกซ้อมย่อยพิธีพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา  พิษณุโลก  ครั้งที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2562
บรรยากาศเต็มไปด้วยความปลื้มปิติยินดี