โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา น่าน ร่วมงานสภากาแฟจังหวัดน่าน ประจำเดือนกันยายน 2565 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : อาทิตย์ 4 กันยายน 2565 โดย สกนธ์ เรืองฉาย จำนวนผู้เข้าชม 1577 คน

วันศุกร์ที่ 2 กันยายน 2565 เวลา 07.00 น. จังหวัดน่านได้จัดงานสภากาแฟเพื่อให้ส่วนราชการและหน่วยงานรัฐวิสาหกิจในจังหวัดน่าน ได้ประชาสัมพันธ์ภารกิจหน่วยงาน รวมถึงเป็นการพบปะปรึกษาหารือข้อราชการอย่างไม่เป็นทางการ ในครั้งนี้ได้มอบหมายให้หน่วยงานในกระทรวงศึกษาธิการ กระทรวงคมนาคม กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม และกระทรวงสาธารณสุข เป็นเจ้าภาพจัดงานสภากาแฟ ประจำเดือนกันยายน 2565 โดยนายวิบูรณ์ แววบัณฑิต ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการ/รัฐวิสาหกิจ/องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น/ภาคเอกชน/และหน่วยงานต่างๆ เข้าร่วมงาน ณ ศูนย์เครือข่ายการเรียนรู้เพื่อภูมิภาคแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ตำบลผาสิงห์ อำเภอเมืองน่าน จังหวัดน่าน

มทร.ล้านนา น่าน โดย ผศ.ดร.วิโรจน์ มงคลเทพ ผู้ช่วยอธิการบดีน่าน , รศ.ดร.เกชา คูหา รองคณบดีคณะวิทยาศาสตร์ฯ , นางนราพร จันพิบูลย์ ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากรน่าน , ผศ.ดร.ชาญยุทธ์ กาญจนพิบูลย์ , ดร.สุทธิดา ปัญญาอินทร์ , อ.ภาณุพงศ์ สิทธิวุฒิ , อ.สุธาทิพย์ ไชยวงศ์ , นางสิริรัตน ต้นผล และตัวแทนนักศึกษา เข้าร่วมงานและร่วมสนับสนุนบริการเครื่องดื่มอาหารว่างในการจัดงานดังกล่าว

เพิ่มเติม : มทร.ล้านนา น่าน ร่วมงานสภากาแฟจังหวัดน่าน ประจำเดือนกันยายน 2565