โลโก้เว็บไซต์ คณะวิทย์ฯ มทร.ล้านนา จัดประชุมสัมมนา การพัฒนาศักยภาพการบริหารงานสำนักงานคณบดีและการทบทวน วิเคราะห์ผลการดำเนินงานประจำปี 2565 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 17 กันยายน 2565 โดย นคร คำกิติ จำนวนผู้เข้าชม 1710 คน

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดประชุมสัมมนาโครงการพัฒนาศักยภาพการบริหารงานสำนักงานคณบดีและการทบทวน วิเคราะห์ผลการดำเนินงานประจำปี 2565 โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.สุนทร วิทยาคุณ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร เป็นประธานในการประชุม พร้อมด้วยผู้บริหารคณะ และเจ้าหน้าที่สายสนับสนุนคณะทุกพื้นที่ เข้าร่วมการประชุม ระหว่างวันที่ 16 - 17 กันยายน 2565 ณ แอทนาธา เชียงใหม่ ชิค จังเกิ้ล รีสอร์ท จังหวัดเชียงใหม่

โดยการจัดประชุมสัมมนาในครั้งนี้เพื่อทบทวน วิเคราะห์ผลการดำเนินงานประจำปี 2565  ในการพัฒนาศักยภาพการบริหารงานสำนักงานคณบดีและแผนงานโครงการตามการจัดสรรงบประมาณจากมหาวิทยาลัย ทั้งมิติคณะ และมิติคณะพื้นที่ ประกอบกับติดตามผลการดำเนินงานที่เชื่อมโยงกับวิสัยทัศน์ และยุทธศาสตร์คณะ พร้อมทั้งการนำผลการทบทวนสร้างแนวทางการพัฒนาศักยภาพของคณะต่อไป