โลโก้เว็บไซต์ กองทุนกู้ยืมเพื่อการศึกษา มทร.ล้านนา น่าน จัดโครงการต้นไม้ล้านต้น ล้านความดี | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 22 กันยายน 2565 โดย สกนธ์ เรืองฉาย จำนวนผู้เข้าชม 1910 คน

วันที่ 21 กันยายน 2565 กองทุนกู้ยืมเพื่อการศึกษา มทร.ล้านนา น่าน ได้จัดโครงการ "ต้นไม้ล้านต้น ล้านความดี" เพื่อให้นักศึกษากองทุนกู้ยืมเพื่อการศึกษาได้ร่วมปลูกต้นไม้ยืนต้น และมีตัวแทนผู้บริหาร อาจารย์ เจ้าหน้าที่ เข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว ณ ฟาร์มทุ่งหญ้าอาหารสัตว์ อ่างน้ำฟ้า มทร.ล้านนา น่าน

เพิ่มเติม : กองทุนกู้ยืมเพื่อการศึกษา มทร.ล้านนา น่าน จัดโครงการต้นไม้ล้านต้น ล้านความดี