โลโก้เว็บไซต์ เรื่อง ยกเลิกประกาศเชิญชวน ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการชีวเคมี ตำบลฝายแก้ว อำเภอภูเพียง จังหวัดน่าน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 23 กันยายน 2565 โดย สกนธ์ เรืองฉาย จำนวนผู้เข้าชม 2181 คน

ตามประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน  เรื่อง ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการชีวเคมี ตำบลฝายแก้ว อำเภอภูเพียง จังหวัดน่าน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ลงวันที่ 13 กันยายน 2565 นั้น

เนื่องจากมีผู้ยื่นข้อเสนอรายเดียว

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน จึงขอยกเลิกประกาศดังกล่าว

ประกาศ  ณ วันที่  23  กันยายน  พ.ศ.  2565

(ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิโรจน์  มงคลเทพ)

ผู้ช่วยอธิการบดี น่าน ปฏิบัติราชการแทน

อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา