โลโก้เว็บไซต์ ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง อาจารย์ประจำหลักสูตรระบบสารสนเทศทางธุรกิจ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา น่าน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 18 พฤศจิกายน 2565 โดย สกนธ์ เรืองฉาย จำนวนผู้เข้าชม 658 คน

ตามที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน ได้ประกาศรับสมัครและสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง อาจารย์ วุฒิการศึกษาระดับปริญญาโท เพื่อปฏิบัติการสอนประจำหลักสูตรระบบสารสนเทศทางธุรกิจ สังกัดสาขาบริหารธุรกิจ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ จำนวน 1 อัตรา ไปแล้วนั้น

บัดนี้ได้ครบกำหนดการรับสมัครสอบแล้ว ปรากฏว่า ไม่มีผู้ยื่นใบสมัครในตำแหน่งอาจารย์ดังกล่าว

ประกาศ ณ วันที่ 18 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565

ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิโรจน์ มงคลเทพ
                           ผู้ช่วยอธิการบดี น่าน ปฏิบัติราชการแทน
                    อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา