โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา น่าน ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาต่อ ปีการศึกษา 2566 รอบ โควตาพิเศษ 1 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 27 กันยายน 2565 โดย สกนธ์ เรืองฉาย จำนวนผู้เข้าชม 161 คน

ตามที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน ได้ดำเนินการรับสมัครและคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาต่อ ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) และระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2566 รอบ โควตาพิเศษ 1 ไปแล้วนั้น

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน จึงขอประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกให้มีสิทธิ์เข้าศึกษาต่อตามรายชื่อแนบท้ายประกาศ เพื่อทราบและดำเนินการ ดังนี้

1. ให้บุคคลที่ผ่านการคัดเลือกเข้าศึกษาต่อ ชำระเงินค่าบำรุงการศึกษาและค่าธรรมเนียมอื่นๆ ระหว่างวันที่ 24-26 ตุลาคม 2565 เท่านั้น โดยดูรายละเอียดการชำระเงินได้ทางเว็บไซต์มหาวิทยาลัยฯ https://nan.rmutl.ac.th/ และเพจเฟสบุ๊ค “งานรับสมัคร มทร.ล้านนา น่าน”

2. ติดตามข้อมูลข่าวสารและประกาศอื่นๆ ได้ทางเพจเฟสบุ๊ค “งานรับสมัคร มทร.ล้านนา น่าน”

หากผู้ผ่านการคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาต่อ รอบโควตาพิเศษ 1 ไม่ดำเนินการตามกำหนดในประกาศ มหาวิทยาลัยฯ ถือว่าท่านสละสิทธิ์ จะเรียกร้องสิทธิ์ใดๆ ภายหลังไม่ได้ทุกกรณี

ประกาศ ณ วันที่ 27 กันยายน พ.ศ. 2565

(ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิโรจน์  มงคลเทพ)

ผู้ช่วยอธิการบดี น่าน ปฏิบัติราชการแทน

อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาต่อ ปีการศึกษา 2566 รอบ โควตาพิเศษ 1 << Click