โลโก้เว็บไซต์ อว.ส่วนหน้า จังหวัดน่าน จัดพิธีถวายพระพรชัยมงคลและลงนามถวายพระพรสมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 20 ธันวาคม 2565 โดย สกนธ์ เรืองฉาย จำนวนผู้เข้าชม 1947 คน

วันอังคารที่ 20 ธันวาคม 2565 เวลา 08.00 น. อว.ส่วนหน้า จังหวัดน่าน ได้จัดพิธีถวายพระพรและลงนามถวายพระพรสมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา ให้ทรงหายจากพระอาการประชวรและมีพระพลานามัยสมบูรณ์ แข็งแรง ซึ่งเป็นการจัดพร้อมกับ อว.ส่วนหน้า ทั่วประเทศ ร่วมกับกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ผ่านระบบ zoom meeting

อว.ส่วนหน้า จังหวัดน่าน โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิโรจน์ มงคลเทพ ผู้ช่วยอธิการบดี มทร.ล้านนา น่าน , ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นพดล กิตนะ ผู้อำนวยการศูนย์เครือข่ายการเรียนรู้เพื่อภูมิภาค จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย , นางปภาภรณ์ ปินตามูล หัวหน้าสำนักงานคณบดีวิทยาลัยน่าน มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ พร้อมตัวแทนผู้บริหาร บุคลากร และนักศึกษาจากทั้ง 3 หน่วยงาน ร่วมประกอบพิธีถวายพระพรชัยมงคล สวดเจริญพระพุทธมนต์และเจริญจิตภาวนาถวายแด่สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา ณ อาคารเรียนและปฏิบัติการเกษตรชีวภาพ มทร.ล้านนา น่าน