โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญชวนร่วมส่งข้อเสนอเพื่อขอรับการสนับสนุนงบประมาณกิจกรรมเสริมสร้างและพัฒนาภูมิปัญญาท้องถิ่น ปี 2566 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 23 ธันวาคม 2565 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 3008 คน

โครงการออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่น 2566 เชิญชวนร่วมส่งข้อเสนอเพื่อขอรับการสนับสนุนงบประมาณกิจกรรมเสริมสร้างและพัฒนาภูมิปัญญาท้องถิ่น ปี พ.ศ. 2566 ตั้งแต่วันนี้ - 30 ธันวาคม พ.ศ.2565

ยื่นแบบฟอร์มโครงการออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่น
[[ คลิกที่นี่ ]]

สามารถส่งข้อเสนอโครงการและสอบถามเพิ่มเติมได้ที่
กลุ่มงานส่งเสริมบริการวิชาการและถ่ายทอดเทคโนโลยี สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน