โลโก้เว็บไซต์ กำหนดการพิธีพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ครั้งที่ 2 ปีการศึกษา 2563-2564 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 23 ธันวาคม 2565 โดย สกนธ์ เรืองฉาย จำนวนผู้เข้าชม 695 คน

ประกาศกำหนดการซ้อมย่อย ซ้อมใหญ่ และพิธีพระราชทานปริญญาบัตร

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ครั้งที่ 2 ประจำปีการศึกษา 2563 - 2564

***รายละเอียดกำหนดการ ขั้นตอนการถ่ายภาพหมู่และซ้อมย่อย***

***ให้ติดตามประกาศจากเขตจังหวัดของตนเองอีกครั้ง***