โลโก้เว็บไซต์ ประกาศประกวดราคาจ้างก่อสร้างงานปรับปรุงหลังคาอาคารเรียนและวิทยบริการ ตำบลฝายแก้ว อำเภอภูเพียง จังหวัดน่าน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 29 ธันวาคม 2565 โดย สุพัตรา งามสมพงษ์ จำนวนผู้เข้าชม 432 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน มีความประสงค์จะประกวดราคาจ้างก่อสร้างงานปรับปรุงหลังคาอาคารเรียนและวิทยบริการ
ตำบลฝายแก้ว อำเภอภูเพียง จังหวัดน่าน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ราคากลางของงานก่อสร้างในการประกวดราคาครั้งนี้
เป็นเงินทั้งสิ้น ๕,๔๖๗,๓๔๙.๗๒ บาท (ห้าล้านสี่แสนหกหมื่นเจ็ดพันสามร้อยสี่สิบเก้าบาทเจ็ดสิบสองสตางค์)

ผู้ยื่นข้อเสนอต้องยื่นข้อเสนอและเสนอราคาทางระบบจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐด้วยอิเล็กทรอนิกส์
ในวันที่ 17 มกราคม 2566 ระหว่างเวลา 08.30 น. ถึง 16.30 น.

ผู้สนใจสามารถขอรับเอกสารประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ โดยดาวน์โหลดเอกสารผ่านทางระบบจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐด้วยอิเล็กทรอนิกส์ตั้งแต่วันที่ประกาศจนถึงก่อนวันเสนอราคา

ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ www.nan.rmutl.ac.th หรือ ww.gprocurement.go.th หรือสอบถามทางโทรศัพท์หมายเลข ๐๕๔-๗๑๐๒๕๙ ต่อ ๑๖๐๔ ในวันและเวลาราชการ

ประกาศประกวดราคาฯ

เอกสารประกวดราคาฯ