โลโก้เว็บไซต์ เครือข่ายพุทธบุตรน่าน ร่วมกับ องค์การบริหารส่วนจังหวัดน่าน และ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน จัดโครงการอบรมคุณธรรมจริยธรรม ค่ายพระพุทธบุตร รุ่นที่ 2 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 8 กุมภาพันธ์ 2566 โดย สกนธ์ เรืองฉาย จำนวนผู้เข้าชม 261 คน

วันที่ 27-29 มกราคม 2566 เครือข่ายพุทธบุตรน่าน ร่วมกับ องค์การบริหารส่วนจังหวัดน่าน และ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน ได้จัดโครงการอบรมคุณธรรมจริยธรรม "ค่ายพระพุทธบุตร" ซึ่งมีการจัดการอบรมจำนวน 2 รุ่น รุ่นที่ 1 ระหว่างวันที่ 1-3 ธ.ค. 2565 และรุ่นที่ 2 ระหว่างวันที่ 27-29 ม.ค. 2566 ณ สำนักปฏิบัติธรรมวัดพระธาตุช้างค้ำวรวิหาร สาขาหนองเจริญ อำเภอภูเพียง จังหวัดน่าน โดยได้รับงบประมาณสนับสนุนจากองค์การบริหารส่วนจังหวัดน่าน