โลโก้เว็บไซต์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ล้านนา น่าน  รับรางวัลการแข่งขันทักษะทางวิชาการ เกษตรราชมงคล ครั้งที่ 6 ณ มทร.ตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ล้านนา น่าน รับรางวัลการแข่งขันทักษะทางวิชาการ เกษตรราชมงคล ครั้งที่ 6 ณ มทร.ตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 22 กุมภาพันธ์ 2566 โดย สกนธ์ เรืองฉาย จำนวนผู้เข้าชม 373 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์และนักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ล้านนา น่าน ที่ได้รับรางวัลต่างๆจากการเข้าร่วมแข่งขันทักษะทางวิชาการ เกษตรราชมงคล ครั้งที่ 6 ระหว่างวันที่ 15-17 กุมภาพันธ์ 2566 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี

enlightenedรางวัลชนะเลิศ  การนำเสนอผลงานภาคโปสเตอร์ (ภาษาไทยและภาษาอังกฤษ)  โดยนักศึกษาหลักสูตร/สาขาวิชา วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร  1.นางสาวเกวลิน  แซ่หลอ 2.นางสาวจุฑามาศ  ม่วนน้อย 3.นางสาวประภัสสร  อักขระ  อาจารย์ผู้ควบคุม  1.ผศ.ดร.ปิยะนุช  รสเครือ 2.ดร.เสกสรร  วงศ์ศิริ  3.อ.บุษบา  มะโนแสน

enlightenedรางวัลชนะเลิศ  การจัดตู้พรรณไม้น้ำสวยงาม  โดยนักศึกษาหลักสูตร/สาขาวิชา เพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ  1.นางสาวมาริษา  สลีอ่อน 2.นายปรีชา  ใจปิง  อาจารย์ผู้ควบคุม  อ.ดร.เชาวลีย์  ใจสุข

enlightenedรางวัลชนะเลิศ  การตอบปัญหาทางสัตวศาสตร์  โดยนักศึกษาหลักสูตร/สาขาวิชา สัตวศาสตร์  นางสาวธัญทิพย์  จิตตนิรมล  อาจารย์ผู้ควบคุม  1.อ.กฤษณธร  สินตะละ  2.ผศ.ดร.รัชนี  บัวระภา  3.อ.ดร.วุฒิกร  สระแก้ว  4.อ.สุธาทิพย์  ไชยวงศ์  5.อ.กัญญ์ฐญา  จิตต์ตนุวรกุล

enlightenedรองชนะเลิศอันดับ 1  การแข่งขันฟาดแส้  แม่นยำ  โดยนักศึกษาหลักสูตร/สาขาวิชา สัตวศาสตร์  นางสาววรรณิษา  วงค์คำช้าง  อาจารย์ผู้ควบคุม  1.รศ.ดร.เกชา  คูหา  2.อ.กฤษณธร  สินตะละ

enlightenedรองชนะเลิศอันดับ 2  การแข่งขันฟาดแส้  แม่นยำ  โดยนักศึกษาหลักสูตร/สาขาวิชา สัตวศาสตร์  นายธนกร  จันต๊ะมา  อาจารย์ผู้ควบคุม  1.รศ.ดร.เกชา  คูหา  2.อ.กฤษณธร  สินตะละ

enlightenedรองชนะเลิศอันดับ 2  การตอบคำถามทางวิชาการด้านพืชศาสตร์และการผลิตพืช  โดยนักศึกษาหลักสูตร/สาขาวิชา พืชศาสตร์  1.นายสารัช  อินปา  2.นายชาณุวัฒน์  พงศาศิรินันท์  อาจารย์ผู้ควบคุม  1.ผศ.ดร.ปราโมทย์  ทิมขำ  2.อ.ดร.ปัทมา  จันทร์เรือง  3.อ.กิตติธัช  ทัพวงศ์