โลโก้เว็บไซต์ การเลือกตั้งกรรมการสภาคณาจารย์และข้าราชการ มทร.ล้านนา วันจันทร์ที่ 27 มี.ค. 2566 (เลือกตั้งทั่วไป) ประจำหน่วยเลือกตั้งที่ 3 มทร.ล้านนา น่าน ณ อาคารกองบริหารทรัพยากรน่าน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 27 มีนาคม 2566 โดย สกนธ์ เรืองฉาย จำนวนผู้เข้าชม 417 คน

การเลือกตั้งกรรมการสภาคณาจารย์และข้าราชการ มทร.ล้านนา วันจันทร์ที่ 27 มี.ค. 2566 (เลือกตั้งทั่วไป) ประจำหน่วยเลือกตั้งที่ 3 มทร.ล้านนา น่าน ณ อาคารกองบริหารทรัพยากรน่าน โดยผลการนับคะแนน มีดังนี้

ประเภท ตัวแทนคณะสายวิชาการ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์
1. นายกิจจาณัฏฐ์ ตั้งจิตนุสรณ์  ได้คะแนนรวม 28 คะแนน
2. ผศ.ภานุพันธ์ ลาภรัตนทอง  ได้คะแนนรวม 15 คะแนน
3. น.ส.ลัดดา ปินตา  ได้คะแนนรวม 5 คะแนน
4. น.ส.นวรัตน์ พรหมอุปถัมภ์  ได้คะแนนรวม 7 คะแนน
(งดออกเสียง 1 / ไปราชการ 1)

ประเภท ตัวแทนคณะสายวิชาการ คณะวิศวกรรมศาสตร์
1. ผศ.ว่าที่ร้อยโท สุรพิน พรมแดน  ได้คะแนนรวม 4 คะแนน
2. นายศรีธร อุปคำ  ได้คะแนนรวม 4 คะแนน
3. นายวริศ จิตต์ธรรม  ได้คะแนนรวม 5 คะแนน
4. นายกิตติ วิโรจรัตนาภาพิศาล  ได้คะแนนรวม 5 คะแนน
(งดออกเสียง 2 / ลาศึกษาต่อ 1 / ลาพักผ่อน 1)

ประเภท ตัวแทนเขตจังหวัดสายวิชาการ จังหวัดน่าน
1. นายวิรัน วิสุทธิธาดา  ได้คะแนนรวม 59 คะแนน
2. รศ.อนุชา จันทรบูรณ์  ได้คะแนนรวม 16 คะแนน
(งดออกเสียง 7 / ไปราชการ 3 / ลาศึกษาต่อ 1 / ลาพักผ่อน 3 / ไม่มาใช้สิทธิ์ 1)