โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา น่าน ร่วมกิจกรรมปล่อยพันธุ์สัตว์น้ำ ในรูปแบบจิตอาสาบำเพ็ญประโยชน์ เนื่องในวันข้าราชการพลเรือน 2 เม.ย. 66 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 3 เมษายน 2566 โดย สกนธ์ เรืองฉาย จำนวนผู้เข้าชม 303 คน

วันอาทิตย์ที่ 2 เมษายน 2566 เวลา 11.00 น. จิดอาสา มทร.ล้านนา น่าน ได้ร่วมกิจกรรมปล่อยพันธุ์สัตว์น้ำ ในรูปแบบจิตอาสาบำเพ็ญประโยชน์ เนื่องในวันข้าราชการพลเรือน โดย นายวิบูรณ์ แววบัณฑิต ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เป็นประธานในพิธี ร่วมปล่อยพันธุ์สัตว์น้ำกับหัวหน้าส่วนราชการและตัวแทนจากหน่วยงานต่างๆ ณ บริเวณท่าน้ำชุมชนภูมินทร์-ท่าลี่ ต.ในเวียง อ.เมือง จ.น่าน

ภาพ/ : คุณสิริรัตน @MamMy Siri