โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา น่าน จัดกิจกรรมสรงน้ำพระพุทธรูปและรดน้ำดำหัวปีใหม่เมือง ประจำปี 2566 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 10 เมษายน 2566 โดย สกนธ์ เรืองฉาย จำนวนผู้เข้าชม 241 คน

วันจันทร์ที่ 10 เมษายน 2566 เวลา 13.00 น. มทร.ล้านนา น่าน จัดกิจกรรมสรงน้ำพระพุทธรูปและรดน้ำดำหัวปีใหม่เมือง ประจำปี 2566 เพื่อแสดงความเคารพความกตัญญูกตเวทีต่อผู้อาวุโส และสืบสานวัฒนธรรมประเพณีอันดีงาม โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิโรจน์ มงคลเทพ ผู้ช่วยอธิการบดีน่าน เป็นประธาน มีอาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา ร่วมรดน้ำดำหัวและขอพรจากอาจารย์อาวุโส บุคลากรอาวุโส ศิษย์เก่าอาวุโส ณ อาคารกองบริหารทรัพยากรน่าน , ลานประดิษฐานพระพิรุณทรงนาค และศาลเจ้าพ่อพุทธรักษา มทร.ล้านนา น่าน