โลโก้เว็บไซต์ Hightlight U2T The Best RMUTL | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

Hightlight U2T The Best RMUTL

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 12 เมษายน 2566 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 2865 คน

ไฟล์สื่อวีดิทัศน์ คลิกที่นี่

ความยาว 5:57 นาที
[[ คลิกเปิดไฟล์สื่อวีดิทัศน์ ]]

บันทึกวิดีโอบรรยากาศการจัดนิทรรศการจัดแสดงและจัดจำหน่ายสินค้าผลิตภัณฑ์ U2TforBCG ภายใต้โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG วันที่ 26 มีนาคม พ.ศ.2566 ณ ลานแกรนด์ฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เชียงใหม่ แอร์พอร์ต

โดย คณะกรรมการดำเนินงานโครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG (U2T for BCG) เพิ่มเติม