โลโก้เว็บไซต์ เปิดรับข้อเสนอโครงการ Pre-Talent Mobility 2566 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 16 พฤษภาคม 2566 โดย จริยา ปามูล จำนวนผู้เข้าชม 5736 คน

กลุ่มงานยุทธศาสตร์ SPU เปิดรับข้อเสนอโครงการ Pre-Talent Mobility ประจำปี 2566
โดยเปิดรับสมัครข้อเสนอโครงการตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 15 มิถุนายน 2566

โครงการสนับสนุนการสร้างศักยภาพสถาบันอุดมศึกษาในการทำงานร่วมกับภาคอุตสาหกรรม Pre-Talent Mobility ผ่านกลไก ประจำปีงบประมาณ 2566

✅สนับสนุนสูงสุด 30,000 บาท/โครงการ✅

**หลักเกณฑ์การสนับสนุน**
-สถานประกอบการ มีโจทย์ปัญหาที่ต้องการแก้ไข
-สถานประกอบการมีการจดทะเบียน นิติบุคคล (วิสาหกิจชุมชนก็ได้)

-นักวิจัย 1 คน ต่อ 1 โครงการ 1 สถานประกอบการ

สามารถดาวน์โหลดเอกสารแบบฟอร์มข้อเสนอโครงการผ่านคิวอาร์โค้ดแนบท้ายโปสเตอร์การรับสมัคร
หรือลิงค์ดาวน์โหลด https://shorturl.asia/CG9oQ