โลโก้เว็บไซต์ สโมสรนักศึกษา มทร.ล้านนา น่าน จัดโครงการวงล้อมพี่น้องพ้องเสียง(สานสัมพันธ์พี่น้อง) ประจำปีการศึกษา 2566 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 12 มิถุนายน 2566 โดย สกนธ์ เรืองฉาย จำนวนผู้เข้าชม 268 คน

วันพฤหัสบดีที่ 8 มิถุนายน 2566 สโมสรนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน ปีการศึกษา 2566 ได้จัดโครงการวงล้อมพี่น้องพ้องเสียง(สานสัมพันธ์พี่น้อง) ประจำปีการศึกษา 2566 ซึ่งเป็น“กิจกรรมพัฒนาศักยภาพแกนนำสโมสรนักศึกษา” จำนวน 22 คน เพื่อพัฒนาทักษะด้านนันทนาการแก่ผู้นำนักศึกษา ณ ห้องประชุมชั้น 3 อาคารวิทยบริการ มทร.ล้านนา น่าน

ภาพ/ข่าว : อภิเดช งานกิจการนักศึกษา