โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ร่วมพิจารณาคัดเลือกผลิตภัณฑ์ OTOP เพื่อส่งเข้าประกวดในระดับประเทศ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 16 มิถุนายน 2566 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 777 คน

วันที่ 15 มิถุนายน พ.ศ. 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์นทีชัย ผัสดี รองผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน และ ว่าที่ร้อยตรีรัชต์พงษ์ หอชัยรัตน์ เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป ชำนาญการ หัวหน้ากลุ่มงานบริหารและสนับสนุนงานบริการวิชาการ สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน ได้รับมอบหมายจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาให้เป็นผู้แทนเข้าร่วมเป็นคณะกรรมการเครือข่ายองค์ความรู้ KBO จังหวัดเชียงใหม่ พิจารณาคัดเลือกผลิตภัณฑ์ OTOP ในกิจกรรมการจัดแสดงนิทรรศการ นำเสนอผลงาน และกิจกรรมประกวดการพัฒนาผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์ OTOP ที่ผ่านการพัฒนาโดยเครือข่ายองค์ความรู้ KBO จังหวัดเชียงใหม่ โดยมี นายศักดิ์ชัย คุณานุวัฒน์ชัยเดช รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดกิจกรรม ซึ่งสำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดเชียงใหม่ ได้จัดขึ้น ภายใต้โครงการส่งเสริมกระบวนการเครือข่ายองค์ความรู้ หรือ Knowledge – Based OTOP : KBO  เพื่อส่งเข้าประกวดและเผยแพร่ผลการดำเนินงานเครือข่ายองค์ความรู้ KBO จังหวัด ในระดับประเทศ มุ่งสู่การพัฒนายกระดับสินค้าให้มีคุณภาพและมีมูลค่าสูงขึ้น ณ โรงแรมกรีนเลค รีสอร์ท อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่

ข้อมูล กลุ่มงานบริหารและสนับสนุนงานบริการวิชาการ สถช. มทร.ล้านนา
ภาพ สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดเชียงใหม่, รัชต์พงษ์ หอชัยรัตน์
เรียบเรียง รัตนาภรณ์ สารภี