โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา น่าน จัดพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2566 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 22 มิถุนายน 2566 โดย สกนธ์ เรืองฉาย จำนวนผู้เข้าชม 417 คน

วันพฤหัสบดีที่ 22 มิถุนายน 2566 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน โดยสโมสรนักศึกษา และงานกิจการนักศึกษา กองการศึกษาน่าน  ได้จัดกิจกรรมพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2566 เพื่อให้นักศึกษาได้ระลึกถึงพระคุณของครูบาอาจารย์ ที่ประสิทธิ์ประสาทวิชาความรู้ด้านต่างๆ ตลอดจนการแนะนำการดำเนินชีวิตของนักศึกษาในช่วงชีวิตของการเป็นนักศึกษา อีกทั้งเป็นการแสดงความรักความเคารพที่ลูกศิษย์มีต่อครู อาจารย์ เสริมสร้างคุณธรรม ความกตัญญู และเป็นการอนุรักษ์สืบทอดศิลปวัฒนธรรมประเพณีอันดีงามของไทยให้ดำรงสืบไป

โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิโรจน์ มงคลเทพ ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร มทร.ล้านนา น่าน เป็นประธานในพิธี มีผู้บริหาร อาจารย์ เจ้าหน้าที่ นักศึกษา และสมาคมศิษย์เก่า เข้าร่วมพิธี ณ อาคารเรียนและปฏิบัติการเกษตรชีวภาพ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน