โลโก้เว็บไซต์ 1 สิงหาคม วันสถาปนามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 25 กรกฎาคม 2566 โดย สกนธ์ เรืองฉาย จำนวนผู้เข้าชม 102 คน

ขอเชิญคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ ศิษย์เก่า และนักศึกษา ร่วมกิจกรรม 1 สิงหาคม วันสถาปนามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

• วันจันทร์ที่ 31 กรกฏาคม 2566 เวลา 09.09-12.00 น. ณ ศาลเจ้าพ่อพุทธรักษา และพระพิรุณทรงนาค
  • วันอังคารที่ 1 สิงหาคม 2566 เวลา 09.30-12.00 น. ณ ห้องพระพิรุณ 2 อาคารเรียนและปฏิบัติการเกษตรชีวภาพ

* แขกผู้มีเกียรติ คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ ศิษย์เก่า แต่งกายชุดพื้นเมืองสุภาพ

** นักศึกษา แต่งกายชุดนักศึกษาถูกต้องตามระเบียบมหาวิทยาลัย