โลโก้เว็บไซต์ สถช. ร่วมการประชุมวิชาการวิจัยและนวัตกรรมสร้างสรรค์ ครั้งที่ 9 ประจำปี 2566 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 26 กรกฎาคม 2566 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 4708 คน

วันที่ 25 กรกฎาคม พ.ศ. 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์นทีชัย ผัสดี, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุรีวรรณ ราชสม รองผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน พร้อมด้วย บุคลากรสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน เข้าร่วมพิธีเปิดการประชุมวิชาการวิจัยและนวัตกรรมสร้างสรรค์ ครั้งที่ 9 ประจำปี 2566 และ ร่วมเป็นสักขีพยานพิธีลงนามความร่วมมือเครือข่ายวิจัยระหว่างมหาวิทยาลัยและเครือข่าย 11 หน่วยงาน ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติ โรงแรมดิเอ็มเพลส จังหวัดเชียงใหม่

ทั้งนี้ คณะผู้บริหาร และ บุคลากรสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการดำเนินงานจัดงานการประชุมวิชาการวิจัยและนวัตกรรมสร้างสรรค์ ครั้งที่ 9 ประจำปี 2566 ครั้งนี้ เพื่อให้การดำเนินงานเป็นไปด้วยความเรียบร้อย อาทิ ได้รับการแต่งตั้งให้ร่วมเป็นคณะกรรมการดำเนินงานการประชุมวิชาการวิจัยและนวัตกรรมสร้างสรรค์ ครั้งที่ 9 ประจำปี 2566 ระหว่างวันที่ 25-26 กรกฎาคม 2566 แยกเป็นฝ่ายต่างๆ ดังนี้ คณะกรรมการฝ่ายวิชาการ กลุ่มที่ 6 งานวิจัยรับใช้สังคม งานวิจัยนวัตกรรมชุมชน, คณะกรรมการฝ่ายวารสาร กลุ่ม วารสารรับใช้สังคม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน),  คณะกรรมการฝ่ายออกแบบกราฟิก, คณะกรรมการฝ่ายบันทึกภาพเคลื่อนไหว ถ่ายทอดสดผ่านสื่อสังคมออนไลน์ และสามารถร่วมรับชมย้อนหลังได้ที่ Facebook Page สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา รวมถึงดำเนินการจัดเตรียมของที่ระลึกประจำงานการประชุมวิชาฯ ในนามของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา มอบแด่ นายวรวิทย์ ชัยสวัสดิ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ ที่ให้เกียรติมาร่วมกล่าวเปิดการประชุม และ นางปัทมา กฤษณรักษ์ ประธานสภาอุสากรรม กลุ่มภาคเหนือตอนบน 1 และ ดร.กอบกิจ อิสรชีววัฒน์ รองประธานกรรมการหอการค้าเชียงใหม่ ที่ให้เกียรติมาเป็นวิทยากรปาฐกถาพิเศษ เรื่อง "แนวโน้มงานวิจัยและนวัตกรรมเพื่อพัฒนาอุตหสาหกรรมในประเทศไทย" และ หัวข้อ "การขับเครื่อนเศรษฐกิจและสังคมอย่างยั่งยืนด้วยงานวิจัยและนวัตกรรม" ตามลำดับ

ข้อมูล คณะกรรมการดำเนินงานการประชุมวิชาการวิจัยและนวัตกรรมสร้างสรรค์ ครั้งที่ 9 ประจำปี 2566
ภาพ กองประชาสัมพันธ์ มทร.ล้านนา, กลุ่มงานผลิตสื่อและจัดการองค์ความรู้ สถช., หนึ่งฤทัย แสงใส
เรียบเรียง รัตนาภรณ์ สารภี