โลโก้เว็บไซต์ “ศูนย์วนเกษตร-พฤกษเภสัช มทร.ล้านนา น่าน ส่งเสริมและพัฒนาการเกษตร” ในรายการรอบภูมิภาค NBT North สถานีวิทยุโทรทัศน์เชียงใหม่ สำนักงานประชาสัมพันธ์เขต 3 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 8 สิงหาคม 2566 โดย สกนธ์ เรืองฉาย จำนวนผู้เข้าชม 85 คน

ออกอากาศทางรายการรอบภูมิภาค NBT North สถานีวิทยุโทรทัศน์เชียงใหม่ สำนักงานประชาสัมพันธ์เขต 3

ตอน "ศูนย์วนเกษตร-พฤกษเภสัช มทร.ล้านนา น่าน ส่งเสริมและพัฒนาการเกษตร"

(กำลังรอผังรายการออกอากาศ ทั้งนี้สามารถเผยแพร่การรับชมกันก่อนครับ)
ขอขอบคุณ คุณเอกณรินทร์ ใจมะโน ผู้ดำเนินรายการ และทีมงานถ่ายทำ รวมทั้ง ผู้อำนวยการร่วมศูนย์วนเกษตร-พฤกษเภสัช, ผู้บริหาร, บุคลากรของศูนย์ฯ และบุคลากร มทร.ล้านนา น่าน ทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง ทุก ๆ ท่านครับ