โลโก้เว็บไซต์ งานแสดงผลิตภัณฑ์ใหม่เชิงนวัตกรรมสร้างสรรค์ (New Product) “การเชื่อมโยงและทดสอบตลาด” ณ ลานหน้าถนนคนเมือง ดีเบส อ.เมือง จ.น่าน 11 ส.ค. 66 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 11 สิงหาคม 2566 โดย สกนธ์ เรืองฉาย จำนวนผู้เข้าชม 371 คน

วันที่ 11 สิงหาคม 2566 จังหวัดน่าน ร่วมกับ สำนักงานอุตสาหกรรมจังหวัด และ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน จัดงานแสดงผลิตภัณฑ์ใหม่เชิงนวัตกรรมสร้างสรรค์ (New Product) "การเชื่อมโยงและทดสอบตลาด" โดย นายวิบูรณ์ แววบัณฑิต ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เป็นประธานในพิธี , นายอนิรุทธ์ โพธิหล้า อุตสาหกรรมจังหวัดน่าน กล่าวรายงาน มี นายทรงยศ รามสูต สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดน่านเขต 1 ให้การต้อนรับ , ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิโรจน์ มงคลเทพ ผู้อำนวยการสำนักงานบริหารมหาวิทยาลัย ตัวแทนผู้บริหาร คณาจารย์ นักศึกษาและประชาชน ให้ความสนใจเข้าร่วมงาน ณ ลานหน้าถนนคนเมือง ดีเบส อ.เมือง จ.น่าน

งานแสดงผลิตภัณฑ์ใหม่เชิงนวัตกรรมสร้างสรรค์ (New Product) "การเชื่อมโยงและทดสอบตลาด" เป็นงานแสดงผลิตภัณฑ์ใหม่เชิงนวัตกรรมสร้างสรรค์จากวิสาหกิจชุมชนหรือผู้ประกอบการผลิตภัณฑ์แปรรูปสินค้าเกษตร เช่น ส้มเขียวหวาน มัลเบอร์รี่ เมล็ดกัญชง บัวหิมะ สาหร่ายไก เป็นต้น

ในงานมีชิม ช้อป ใช้ และเลือกชม ผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่มจากอุตสาหกรรมเกษตรแปรรูป มากมาย อาทิ

- เจลลี่มัลเบอร์รี่ผสมโกจิเบอร์รี่

- เวย์โปรตีนสำเร็จรูปผสมเมล็ดกัญชง

- คอมบูชาไซรัปบัวหิมะ เป็นต้น

นอกจากนี้สามารถดีลตรงกับวิสาหกิจชุมชนหรือผู้ประกอบการกว่า 20 บูธ