โลโก้เว็บไซต์ รายชื่อผู้เข้าแข่งขันทั้ง 9 รายการ ในงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ-ราชมงคลล้านนา น่าน ครั้งที่ 11 ประจำปี 2566 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 22 สิงหาคม 2566 โดย สกนธ์ เรืองฉาย จำนวนผู้เข้าชม 8550 คน

วันที่ 31 สิงหาคม 2566 ณ อาคารเรียนและปฏิบัติการเกษตรชีวภาพ มทร.ล้านนา น่าน

1. รายชื่อผู้เข้าแข่งขันตอบปัญหาทางวิทยาศาสตร์ (ป.ปลาย, ม.ต้น, ม.ปลาย)

2. รายชื่อผู้เข้าแข่งขันตอบปัญหาทางคณิตศาสตร์ (ป.ปลาย, ม.ต้น)

3. รายชื่อผู้เข้าแข่งขันปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์แบบจับเวลา(แลปกริ๊ง) (ม.ปลาย)

4. รายชื่อผู้เข้าแข่งขันการประกวดการแสดงทางวิทยาศาสตร์ (science show) (ม.ต้น, ม.ปลาย)

5. รายชื่อผู้เข้าแข่งขันการประกวดโครงงานทางวิทยาศาสตร์ (ม.ต้น, ม.ปลาย)

6. รายชื่อผู้เข้าแข่งขัน E-SPORT (ROV) (ทุกระดับชั้น)

7. รายชื่อผู้เข้าแข่งขันทักษะกระบวนการคิดแก้ปัญหา (ป.ปลาย, ม.ต้น)

8. รายชื่อผู้เข้าแข่งขันการประกวดโมเดลธุรกิจ พิชิตฝัน (Business Model Canvas) (ม.ปลาย, ปวช.)

9. รายชื่อผู้เข้าแข่งขันการประกวดการสร้างเนื้อหาส่งเสริมหรือพัฒนาการใช้ภาษาอังกฤษรูปแบบคลิปวิดีโอสั้น (LC Clip Challenge) (ม.ปลาย)

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม เพจ : สาขาวิทยาศาสตร์ มทร.ล้านนา น่าน

หรือสาขาวิทยาศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ล้านนา น่าน โทรศัพท์ 054-710259 ต่อ 7123