โลโก้เว็บไซต์ ผลการแข่งขัน E-Sport (ROV) รอบคัดเลือก งานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ-ราชมงคลล้านนา น่าน ครั้งที่ 11 ประจำปี 2566 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 25 สิงหาคม 2566 โดย สกนธ์ เรืองฉาย จำนวนผู้เข้าชม 157 คน

โรงเรียนที่ผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศ ในวันที่ 31 สิงหาคม 2566 ได้แก่

- โรงเรียนศรีสวัสดิ์วิทยาคาร

- โรงเรียนปัว

- โรงเรียนน่านประชาอุทิศ

- โรงเรียนแม่จริม

ทั้งนี้ ขอให้ผู้เข้าแข่งขันเข้าร่วมประชุมก่อนการแข่งขันที่ห้อง ABL203 ณ อาคารเรียนและปฏิบัติการเกษตรชีวภาพ มทร.ล้านนา น่าน ในเวลา 9.00 น.