โลโก้เว็บไซต์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา  ขอแสดงความยินดี | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ขอแสดงความยินดี

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 2 กันยายน 2566 โดย อภิญญา พูลทรัพย์ จำนวนผู้เข้าชม 2359 คน

ท่านศุภมาศ อิสระภักดี
ในโอกาสที่ได้ที่รับพระบรมราชโองการ
โปรดเกล้าโปรดกระหม่อมแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม มา ณ โอกาสนี้