โลโก้เว็บไซต์ “เต็มใจ” รณรงค์สร้างสรรค์ เชื่อมถึงกันด้วยการให้ ร่วมแรงร่วมใจ มทร.ล้านนา น่าน / 27 ก.ย. 66 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 28 กันยายน 2566 โดย สกนธ์ เรืองฉาย จำนวนผู้เข้าชม 358 คน

วันพุธที่ 27 กันยายน 2566 เวลา 13.30 น. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน ร่วมจัด "โครงการเต็มใจ" โดยความร่วมมือระหว่าง ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย และมูลนิธิดั่งพ่อสอน ในการจัดอบรมความรู้เรื่องการบริจาคโลหิตและแนวคิดทางการตลาด Big Idea มี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิโรจน์ มงคลเทพ ผู้อำนวยการสำนักงานบริหารมหาวิทยาลัย เป็นประธานในพิธี , นางนลัทพร คูหา ผู้อำนวยการกองการศึกษาน่าน กล่าวรายงาน และนักศึกษา มทร.ล้านนา น่าน ทั้งสิ้น 250 คนจาก 25 ทีม (ทีมละ 10 คน และครูที่ปรึกษา 1 คน) ร่วมสร้างพลังแห่งจิตอาสาและการทำความดี "ด้วยการให้" แสดงพลังของคนรุ่นใหม่ ณ ห้องประชุมชั้น 3 อาคารวิทยบริการ มทร.ล้านนา น่าน

"โครงการเต็มใจ" เป็นกิจกรรมรณรงค์รับบริจาคโลหิตจากผู้มีจิตอาสาในจังหวัดน่าน และมีกลุ่มเป้าหมาย 9 ราชมงคลทั่วประเทศ ในการขอรับบริจาคโลหิตให้ได้ 10 ล้าน ซีซี. ก่อนวันที่ 30 ตุลาคม 2566

ขอขอบคุณ : อ.ณัฐวรรธน์ ภรนรา (อ.หนุ่ม) (ประธานมูลนิธิดั่งพ่อสอน) / วิทยากร : ทนพ.ธีรชัย ใจสุธรรม และ ทนพ.ณัฐฐิพงษ์ พวงเข้ม (นักเทคนิคการแพทย์ขำนาญการ โรงพยาบาลน่าน)

และขอขอบคุณ : คณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา ในความร่วมมือร่วมแรงร่วมใจกันในครั้งนี้

ภาพ : ปิยะพงษ์ กองการศึกษาน่าน