โลโก้เว็บไซต์ การบูรณาการองค์ความรู้เพื่อถ่ายทอดแก่เกษตรกร ภายใต้โครงการน่านแซนด์บอกซ์ ณ ศูนย์วนเกษตร-พฤกษเภสัช (PAD) มทร.ล้านนา น่าน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 11 ตุลาคม 2566 โดย สกนธ์ เรืองฉาย จำนวนผู้เข้าชม 386 คน

วันที่ 9-11 ตุลาคม 2566 ผศ.ดร.วินัย แสงแก้ว (รองคณบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ) (ศิษย์เก่าเกษตรน่านรุ่น 45) และ อ.ดร.เทิดศักดิ์ โทณลักษณ์ (อ.ประจำสาขาวิทยาการสมุนไพร) คณะผลิตกรรมการเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ได้เข้าเยี่ยมชมและบรรยายให้ความรู้แนะนำทีมงานศูนย์วนเกษตร-พฤกษเภสัช (PAD) ในการพัฒนาสภาวะปลูกที่เหมาะสมในการผลิตพืชยาให้ได้ปริมาณสารสำคัญออกฤทธิ์ทางยาสูงและสม่ำเสมอ เป็นการบูรณาการองค์ความรู้เพื่อใช้ในการถ่ายทอดให้กับเกษตรกรในพื้นที่ต่อไป ภายใต้โครงการน่านแซนด์บอกซ์
     โดย ผศ.ดร.วิโรจน์ มงคลเทพ ผู้อำนวยการสำนักงานบริหารมหาวิทยาลัย และ ผศ.ดร.รัชณีภรณ์ อิ่นคำ ผู้อำนวยการร่วมศูนย์วนเกษตร-พฤษเภสัช พร้อมทีมงาน ให้การต้อนรับและร่วมรับฟังการบรรยาย ณ ศูนย์วนเกษตร-พฤกษเภสัช (PAD) มทร.ล้านนา น่าน