โลโก้เว็บไซต์ โครงการออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่น ประจำปี 2566 มทร.ล้านนา น่าน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 20 ตุลาคม 2566 โดย สกนธ์ เรืองฉาย จำนวนผู้เข้าชม 215 คน

มทร.ล้านนา น่าน ขอขอบคุณและขอแสดงความยินดีกับอาจารย์และนักศึกษา ในโอกาสเข้าร่วมโครงการออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่น ประจำปี 2566 เพื่อส่งเสริมศักยภาพของกลุ่มชุมชน พัฒนาด้านการบริหารจัดการกลุ่ม เป็นเวทีนำเสนอผลการดำเนินงานของคณาจารย์ นักศึกษา มุ่งเน้นการแก้ไขปัญหาเศรษฐกิจในระดับฐานราก การสร้างงานสร้างอาชีพให้แก่ชุมชนที่กระจายอยู่ในทุกท้องถิ่นทั่วประเทศ ซึ่งเป็นโครงการความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา และธนาคารออมสิน
     โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิโรจน์ มงคลเทพ ผู้อำนวยการสำนักงานบริหารมหาวิทยาลัย ร่วมยินดีและมอบเกียรติบัตรแก่อาจารย์และนักศึกษา วันศุกร์ที่ 20 ตุลาคม 2566 ณ สำนักงานบริหารฯ มทร.ล้านนา น่าน