โลโก้เว็บไซต์ อธิการบดี มทร.ล้านนา เข้าร่วมประชุมรับฟังนโยบาย การขับเคลื่อนอุดมศึกษาตามนโยบายของรัฐและกระทรวง อว. | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 23 ตุลาคม 2566 โดย อภิญญา พูลทรัพย์ จำนวนผู้เข้าชม 1268 คน

เมื่อวันที่ 22 ตุลาคม 2566 ผศ.ดร.จัตตุฤทธิ์ ทองปรอน รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล (มทร.)ล้านนา เป็นตัวแทนอธิการบดีในกลุ่มมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล เข้าร่วมประชุมรับฟังนโยบายจาก นางสาวศุภมาส อิศรภักดี รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.)  ในเรื่อง "การขับเคลื่อนอุดมศึกษาตามนโยบายของรัฐและกระทรวง อว. ให้เป็นกระทรวงแห่งปัญญา กระทรวงแห่งโอกาสและกระทรวงแห่งอนาคต" เพื่อสร้างความยั่งยืนให้กับประเทศไทย วางรากฐานประเทศเพื่ออนาคตของคนรุ่นถัดไป ทั้งในส่วนอุดมศึกษาและส่วนที่เกี่ยวกับการวิจัย  ในการประชุมสามัญที่ประชุมอธิการบดีแห่งประเทศไทยและสมาคมที่ประชุมอธิการบดีแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 5/2566  ณ ห้องประชุมคำมอกหลวง ชั้น 5 อาคาร M-Square มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (มฟล.)

ขอขอบคุณภาพ เพจม.แม่ฟ้าหลวง FB/MFUTODAY

คลังรูปภาพ : ประชุมอว