โลโก้เว็บไซต์ ชมรมเรือพาย มทร.ล้านนา น่าน คว้ารางวัลชนะเลิศ การแข่งขันเรืองานประเพณีแข่งเรือจังหวัดน่าน (เฉลิมฉลองกฐินพระราชทาน) ชิงถ้วยพระราชทานฯ ประจำปี 2566 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 13 พฤศจิกายน 2566 โดย สกนธ์ เรืองฉาย จำนวนผู้เข้าชม 318 คน

ชมรมเรือพายนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน (ฝีพายเยาวชน) ร่วมกับวัดสวนหอม ได้นำเรือแม่เนื้อทอง 2 (ป้วยจือน่าน) วัดสวนหอม เข้าร่วมการแข่งขันเรืองานประเพณีแข่งเรือจังหวัดน่าน (เฉลิมฉลองกฐินพระราชทาน) ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ประจำปี 2566 ณ ริมแม่น้ำน่าน เชิงสะพานพัฒนาภาคเหนือ อำเภอเมืองน่าน จังหวัดน่าน ระหว่างวันที่ 11-12 พฤศจิกายน 2566
     โดยผลการแข่งขันเรือแม่เนื้อทอง 2 (ป้วยจือน่าน) ได้รับรางวัลชนะเลิศพร้อมถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

ภาพ/ข่าว : เพจเสน่ห์น่านวันนี้ , นายอภิเดช กรรณิกา , อาจารย์อธิปัตย์ สายสูง