โลโก้เว็บไซต์ โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการทบทวนยุทธศาสตร์การพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 30 พฤศจิกายน 2566 โดย วรวัฒน์ รัมพณีนิล จำนวนผู้เข้าชม 348 คน

ผศ.ดร.อภิชาติ ชิดบุรี ผู้อำนวยการ พร้อมด้วย อ.พิทักษ์ พุทธวรชัย ที่ปรึกษา และ น.ส.ชูขวัญ แสงทอง งานยุทธศาสตร์และแผน เข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการทบทวนยุทธศาสตร์การพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา
ระหว่างวันที่ 29 – 30 พฤศจิกายน และ 1 ธันวาคม 2566 ณ ห้องประชุมหอคำทวี  สวนพฤกษศาสตร์ทวีชล เชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ โดยมี อาจารย์บุปผา ชวะพงษ์ กรรมการสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เป็นวิทยากร โดยในวันนี้รับฟังการบรรยายจากวิทยากร และแบ่งกลุ่มวิเคราะห์ SWOT เพื่อนำไปวางแผนกลยุทธ์ต่อไป

ที่มา : น.ส.ชูขวัญ แสงทอง