โลโก้เว็บไซต์ ผศ.ดร.อภิชาติ ชิดบุรี ผู้อำนวยการ เป็นตัวแทนกลุ่ม สถาบัน สำนัก  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 1 ธันวาคม 2566 โดย วรวัฒน์ รัมพณีนิล จำนวนผู้เข้าชม 249 คน

วันที่ 1 ธันวาคม 2566 ผศ.ดร.อภิชาติ ชิดบุรี ผู้อำนวยการ เป็นตัวแทนกลุ่ม สถาบัน สำนัก (4ส:สถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร สถาบันวิจัยและพัฒนา สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน และ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลีสารสนเทศ) ในการนำเสนอการวิเคราะห์ SWOT และการเขียนแผนกลยุทธ์ ภายใต้โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการทบทวนยุทธศาสตร์กาาพัฒนา โดยมี  อาจารย์บุปผา ชวะพงษ์ กรรมการสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ให้ข้อเสนอแนะในการนำไปปรับใช้กับหน่วยงาน

ที่มา : ชูขวัญ แสงทอง