โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญอาจารย์และบุคลากรทุกท่าน ร่วมทำบุญส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2567 และแข่งขันกีฬาพื้นบ้าน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 19 ธันวาคม 2566 โดย สกนธ์ เรืองฉาย จำนวนผู้เข้าชม 73 คน

enlightenedมทร.ล้านนา น่าน ขอเชิญอาจารย์และบุคลากรทุกท่าน ร่วมทำบุญส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2567 และแข่งขันกีฬาพื้นบ้านenlightened

วันพุธที่ 27 ธันวาคม 2566 ณ บริเวณหน้าอาคารกองบริหารทรัพยากรน่าน

- 08.00 น. พิธีทำบุญตักบาตรเนื่องในวันขึ้นปีใหม่ 2567

- 13.00 น. ตั้งขบวนพาเหรด สีเหลือง/น้ำตาล หน้าอาคารสาขาศิลปศาสตร์ฯ

- 14.00 น. พิธีเปิดกิจกรรม และเริ่มแข่งขันกีฬาพื้นบ้านเชื่อมสัมพันธ์บุคลากร