โลโก้เว็บไซต์ Merry Christmas and Happy New Year 2024 ... จาก ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร มทร.ล้านนา น่าน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 21 ธันวาคม 2566 โดย สกนธ์ เรืองฉาย จำนวนผู้เข้าชม 1355 คน

enlightened สุขสันต์วันคริสต์มาสและในศุภวารดิถีขึ้นปีใหม่ ๒๕๖๗ enlightened

ขออำนาจสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายในสากลโลก

จงดลบันดาลให้ท่านและครอบครัว

ประสบแต่ความสุขเกษมสำราญ

สัมฤทธิ์ผลในสิ่งอันพึงปรารถนาทุกประการ

และปราศจากทุกข์โศก โรคภัยทั้งหลายทั้งปวงด้วยเทอญ...

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิโรจน์ มงคลเทพ
ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร