โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา น่าน ร่วมพิธีเปิดโครงการ “เทศกาลท่องเที่ยวพิพิธภัณฑ์ในยามค่ำคืน 2566” (Night at the Museum Festival 2023) | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 22 ธันวาคม 2566 โดย สกนธ์ เรืองฉาย จำนวนผู้เข้าชม 248 คน

วันศุกร์ที่ 22 ธันวาคม 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิโรจน์ มงคลเทพ ผู้อำนวยการสำนักงานบริหารมหาวิทยาลัย ร่วมพิธีเปิดโครงการ "เทศกาลท่องเที่ยวพิพิธภัณฑ์ในยามค่ำคืน 2566" (Night at the Museum Festival 2023) ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 22-24 ธันวาคม 2566 17.00-21.00 น. ณ ศูนย์เครือข่ายการเรียนรู้เพื่อภูมิภาค จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โดย ผศ.ดร.นพดล กิตนะ ผู้อำนวยการศูนย์ฯ เป็นประธาน
     มทร.ล้านนา น่าน โดยทีมอาจารย์และนักศึกษา หลักสูตรวท.บ.เกษตรศาสตร์ วิชาเอกเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ล้านนา น่าน ได้ร่วมจัดนิทรรศการ “ปลาชนิดใหม่ของโลกและปลาที่พบครั้งแรกในระบบแม่น้ำเจ้าพระยาจากจังหวัดน่าน” ในงานนี้