โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา น่าน ขานรับนโยบาย No Gift Policy เปลี่ยนของขวัญเป็นคำอวยพร ร่วมส่งเสริมการสร้างคุณธรรม จริยธรรม และความโปร่งใสในการปฏิบัติหน้าที่อย่างเป็นรูปธรรม | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 26 ธันวาคม 2566 โดย สกนธ์ เรืองฉาย จำนวนผู้เข้าชม 139 คน

โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิโรจน์ มงคลเทพ ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน ขานรับนโยบาย No Gift Policy จาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จัตตุฤทธิ์ ทองปรอน รักษาราชการแทน อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา นำทีมคณะผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากร ประกาศงดรับมอบของขวัญและของกำนัลทุกชนิดจากการปฏิบัติหน้าที่ในทุกเทศกาลและโอกาส มุ่งเน้นคุณธรรมตามพันธกิจ พร้อมสอดรับกับนโยบายของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ในการขับเคลื่อนนโยบายคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยให้เป็นไปอย่างต่อเนื่องและเป็นรูปธรรม