โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา น่าน ร่วมการประชุมมอบนโยบายและแนวทางการทำงานของ นายชัยนรงค์ วงศ์ใหญ่ ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 12 มกราคม 2567 โดย สกนธ์ เรืองฉาย จำนวนผู้เข้าชม 198 คน

วันศุกร์ที่ 12 มกราคม 2567 เวลา 09.30 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิโรจน์ มงคลเทพ ผู้อำนวยการสำนักงานบริหารมหาวิทยาลัย พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชุติสร เรืองนาราบ รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ , ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กันยาพร ไชยวงศ์ รองคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ , นางนงเยาวน์ สารเถื่อนแก้ว รักษาราชการผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากรน่าน , นางนลัทพร คูหา ผู้อำนวยการกองการศึกษาน่าน และตัวแทนผู้บริหาร อาจารย์ เจ้าหน้าที่ ได้เข้าร่วมการประชุมมอบนโยบายและแนวทางการทำงานของ นายชัยนรงค์ วงศ์ใหญ่ ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน ให้ส่วนราชการ เพื่อขับเคลื่อนการพัฒนาจังหวัดน่านในทุกมิติ โดยมีเป้าหมายและทิศทางการทำงานเป็นไปตามหลักการบริหารงานเชิงพื้นที่ แบบบูรณาการ ณ ห้องประชุมเวทีวิชาการ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาน่าน เขต 1

การประชุมครั้งนี้ มีหน่วยงานเข้าร่วม ได้แก่
- หน่วยงานในสังกัดกระทรวงศึกษาธิการ
- หน่วยงานในสังกัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม