โลโก้เว็บไซต์ วันเด็กแห่งชาติ ราชมงคลล้านนา น่าน ประจำปี 2567 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 16 มกราคม 2567 โดย สกนธ์ เรืองฉาย จำนวนผู้เข้าชม 120 คน

วันเสาร์ที่ 13 มกราคม 2567 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน โดย กองการศึกษาน่าน และคณะกรรมการสโมสรนักศึกษา มทร.ล้านนา น่าน ได้ร่วมจัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2567 ซึ่งได้รับเชิญจากองค์การบริหารส่วนจังหวัดน่าน ให้ร่วมจัดกิจกรรม ณ สนามกีฬาองค์การบริหารส่วนจังหวัดน่าน เพื่อให้ประชาชนเห็นความสำคัญของเด็กและเยาวชน โดยปลูกฝังให้เด็กมีส่วนร่วมในสังคม เตรียมพร้อมให้ตนเองเป็นกำลังของชาติ จะได้ประพฤติตนปฏิบัติตนให้สมกับเป็นผู้ที่มีความสำคัญของประเทศชาติต่อไป

คำขวัญ เนื่องในวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2567 จากนายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรี "มองโลกกว้าง คิดสร้างสรรค์ เคารพความแตกต่าง ร่วมกันสร้างประชาธิปไตย"