โลโก้เว็บไซต์ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา น่าน จัดพิธีทำบุญตักบาตร ประจำปี 2567 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 18 มกราคม 2567 โดย สกนธ์ เรืองฉาย จำนวนผู้เข้าชม 267 คน

วันพฤหัสบดีที่ 18 มกราคม 2567 เวลา 08.00 น. สโมสรนักศึกษา คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา น่าน ได้จัดพิธีทำบุญตักบาตร คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา น่าน ประจำปี 2567 โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชุติสร เรืองนาราบ รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ เป็นประธานในพิธี มีอาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา ร่วมทำบุญเพื่อความเป็นสิริมงคล โดยนิมนต์พระสงฆ์ จำนวน 9 รูป เจริญพระพุทธมนต์ ณ อาคารราชมังคลานครินทร์ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา น่าน