โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา น่าน ประชุมเตรียมความพร้อมการดำเนินงานพิธีซ้อมย่อย พิธีพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 3 แด่ผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 24 มกราคม 2567 โดย สกนธ์ เรืองฉาย จำนวนผู้เข้าชม 150 คน

วันพุธที่ 24 มกราคม 2567 เวลา 13.30 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิโรจน์ มงคลเทพ ผู้อำนวยการสำนักงานบริหารมหาวิทยาลัย เป็นประธานในการประชุมเตรียมความพร้อมการดำเนินงานพิธีซ้อมย่อย พิธีพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 3 แด่ผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565 มีคณะกรรมการ คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ ร่วมประชุมหารือ ณ ห้องประชุมชมพูภูคา 1 อาคารกองบริหารทรัพยากรน่าน

โดยรายละเอียดวันและเวลา พิธีพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 3 แด่ผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565 ดังนี้
     - วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2567 เป็น พิธีซ้อมย่อยและถ่ายภาพหมู่ ณ อาคารวิทยบริการ มทร.ล้านนา น่าน
     - วันที่ 17-18 กุมภาพันธ์ 2567 เป็น พิธีซ้อมใหญ่ ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่
     - วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2567 เป็น พิธีพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 3 แด่ผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565 ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่