โลโก้เว็บไซต์ ประชาสัมพันธ์เส้นทางการจราจรและที่จอดรถ พิธีซ้อมย่อย พิธีพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 3 แด่ผู้สำเร็จการศึกษาประจำปีการศึกษา 2565 ในวันศุกร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2567 ณ อาคารวิทยบริการ มทร.ล้านนา น่าน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 30 มกราคม 2567 โดย สกนธ์ เรืองฉาย จำนวนผู้เข้าชม 90 คน