โลโก้เว็บไซต์ ศูนย์ภาษา มทร.ล้านนา น่าน จัดอบรมและทดลองใช้งานระบบ English Discoveries ให้กับอาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาชั้นปีที่ 3-4 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 31 มกราคม 2567 โดย สกนธ์ เรืองฉาย จำนวนผู้เข้าชม 323 คน

วันอังคารที่ 31 มกราคม 2567 เวลา 15.00 น. ศูนย์ภาษา มทร.ล้านนา น่าน  ได้จัดอบรมและทดลองใช้งานระบบ English Discoveries ให้กับอาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาชั้นปีที่ 3-4 ซึ่งเป็นหนึ่งในโครงการยกระดับความเป็นเลิศด้านภาษา พร้อมทั้งได้ทำการสอบ Pre-Test กับอาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาของมหาวิทยาลัย ณ ห้องพระพิรุณ 2 อาคารเรียนและปฏิบัติการเกษตรชีวภาพ มทร.ล้านนา น่าน