โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา น่าน ร่วมงานประชุมวิชาการ ECTI DAMT & NCON 2024 ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติคุ้มภูคำเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 2 กุมภาพันธ์ 2567 โดย สกนธ์ เรืองฉาย จำนวนผู้เข้าชม 275 คน

วันพฤหัสบดีที่ 1 กุมภาพันธ์ 2567 ผศ.ดร.วิโรจน์ มงคลเทพ ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร น่าน พร้อมด้วย ผศ.ดร.ชาญยุทธ์ กาญจนพิบูลย์ หัวหน้าสาขาวิศวกรรมและเทคโนโลยี คณะวิศวกรรมศาสตร์ , อ.วรวิทย์ ฝั้นคำอ้าย หัวหน้าหลักสูตรวิทยาการคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร และนางสิริรัตน ต้นผล หัวหน้างานบริหารทั่วไป ได้เข้าร่วมงานประชุมวิชาการ ECTI DAMT & NCON 2024 ซึ่งจัดโดย ส่วนงานภาคเหนือ สมาคมวิชาการไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์คอมพิวเตอร์ โทรคมนาคมและสารสนเทศ (ECTI NORTHERN) ร่วมกับ มหาวิทยาลัยพะเยา มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ มหาวิทยาลัยนเรศวร และมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ระหว่างวันที่ 31 ม.ค. - 3 ก.พ. 2567 ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติคุ้มภูคำเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่

โดย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน ได้รับมอบเป็นเจ้าภาพร่วมกับภาคีเครือข่าย ในการจัดประชุมวิชาการนานาชาติ ครั้งที่ 10 ECTI DAMT and NCON 2025 ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 29 มกราคม ถึง 1 กุมภาพันธ์ 2568