โลโก้เว็บไซต์  งานกิจการนักศึกษา กองการศึกษาน่าน มทร.ล้านนา น่าน จัดโครงการ ค่ายพัฒนาศักยภาพผู้นำนักศึกษา ปีการศึกษา 2567 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 6 กุมภาพันธ์ 2567 โดย สกนธ์ เรืองฉาย จำนวนผู้เข้าชม 221 คน

วันที่ 2 - 4 กุมภาพันธ์ 2567 งานกิจการนักศึกษา กองการศึกษาน่าน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน  ได้จัดโครงการ "ค่ายพัฒนาศักยภาพผู้นำนักศึกษา ปีการศึกษา 2567" ให้กับผู้นำนักศึกษาของมหาวิทยาลัย เพื่อพัฒนาศักยภาพนักศึกษาในด้านทักษะผู้นำ ความกล้าแสดงออกในทางสร้างสรรค์ และส่งเสริมบุคลิกภาพ ฝึกทักษะในการแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้า ทักษะด้านการพูด ด้านความกล้าแสดงออก การสร้างความสัมพันธ์อันดีและสร้างความสามัคคีในหมู่คณะ ซึ่งจะช่วยให้เกิดการเปลี่ยนแปลงที่ทันยุคทันสมัย และพัฒนาก้าวหน้าไปสู่สิ่งที่ดีกว่าเสมอ ณ อาคารวิทยบริการ มทร.ล้านนา น่าน

ภาพ/ข่าว : สโมสรนักศึกษา มทร.ล้านนา น่าน