โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา น่าน แจ้งข้อมูลสำหรับบัณฑิตที่สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 13 กุมภาพันธ์ 2567 โดย สกนธ์ เรืองฉาย จำนวนผู้เข้าชม 535 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน แจ้งข้อมูลสำหรับบัณฑิตที่สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565  โดยกำหนดซ้อมย่อย ณ เขตพื้นที่ที่สำเร็จการศึกษา และการเข้ารับปริญญาบัตร ณ หอประชุม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อเป็นช่องทางการรับทราบข้อมูลข่าวสารและอำนวยความสะดวกแก่บัณฑิตแบบ One stop service ทั้งนี้สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ งานกิจการนักศึกษา กองการศึกษาน่าน โทรศัพท์ 0 5471 0259 ต่อ 7118,7253

1.กำหนดการพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ปีการศึกษา 2565

2.กำหนดการซ้อมย่อย มทร.ล้านนา น่าน วันศุกร์ที่ 16 ก.พ. 67

3.แผนผังเส้นทางจราจร ที่จอดรถ และสถานที่จัดพิธีซ้อมย่อย ณ มทร.ล้านนา น่าน

4.วิดิทัศน์ขั้นตอนการรับพระราชทานปริญญาบัตร

5.ตรวจสอบรายชื่อบัณฑิตที่มีสิทธิ์เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 3 ปีการศึกษา 2565

6.จุดบริการรถรับส่งและแผนที่จุดจอดรถ พิธีพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 3 ปีการศึกษา 2565

7.ช่องทางการรับชมและรับฟังการถ่ายทอด พิธีพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 3 ปีการศึกษา 2565

8.คู่มือ วารสาร สูจิบัตร พิธีพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 3 ออนไลน์

9.ประกาศ เรื่อง การแต่งกายของบัณฑิตและมหาบัณฑิต พิธีพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 3 ประจำปีการศึกษา 2565

10.ข้อปฏิบัติการแต่งกายสำหรับผู้ที่จะถ่ายภาพหมู่บัณฑิต และจะเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร

11.จุดบริการรับฝากของสำหรับบัณฑิต

12.สั่งจองภาพบัณฑิตพิธีพระราชทานปริญญาบัตร มทร.ล้านนา

13.การให้บริการชุดอุปกรณ์เครื่องแต่งกายสำหรับบัณฑิต