โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา น่าน จัดพิธีฝึกซ้อมย่อย พิธีพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 3 ประจำปีการศึกษา 2565 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 16 กุมภาพันธ์ 2567 โดย สกนธ์ เรืองฉาย จำนวนผู้เข้าชม 391 คน

วันศุกร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2567 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน ได้จัดพิธีฝึกซ้อมย่อย ให้แด่นักศึกษาที่จบการศึกษาประจำปี 2565 โดย ผศ.ดร.วิโรจน์ มงคล ผู้อำนวยการสำนักงานบริหารมหาวิทยาลัย เป็นประธานในพิธี นายกสมาคมศิษย์เก่าราชมงคลล้านนา น่าน กล่าวแสดงความยินดีกับบัณฑิต นางนลัทพร คูหา ผู้อำนวยการกองการศึกษา กล่าวรายงาน มีคณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาทั้ง 3 คณะ ร่วมแสดงความยินดีกับบัณฑิต ณ อาคารวิทยบริการ มทร.ล้านนา น่าน

การฝึกซ้อมย่อยนี้เพื่อเตรียมความพร้อมให้กับบัณฑิตในการเข้าร่วมพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 3 ประจำปีการศึกษา 2565 ในวันจันทร์ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2567 ณ หอประชุม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่

โดย.......
- วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 13.00-17.00 บัณฑิต มทร.ล้านนา ทุกเขตพื้นที่ รับบัตรประจำตัวบัณฑิต ณ หอประชุม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่
- วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2567 เป็น พิธีฝึกซ้อมใหญ่ ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่
- วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2567 เป็น พิธีพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 3 แด่ผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565 ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่